சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Search this site with
song/pathigam/paasuram numbers
or words in any language

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
928  சஞ்சல சரித   ( கருவூர் )  sanjala saridha   ( karuvUr ) 
909  குயிலோ மொழி   ( வயலூர் )  kuyilO mozhi   ( vayalUr ) 
325  இறைச்சிப் பற்று   ( காஞ்சீபுரம் )  iRaichchip patRu   ( kAnjeepuram ) 
1038  ஊனே தானாய்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  UnE thAnAi   ( common ) 
299  வரிக் கலையின்   ( திருத்தணிகை )  varik kalaiyin   ( thiruththaNigai ) 
101  விறல்மாரன் ஐந்து   ( திருச்செந்தூர் )  viRalmAran aindhu   ( thiruchchendhUr ) 
286  பொருவிக் கந்தொடு   ( திருத்தணிகை )  poruvik kandhodu   ( thiruththaNigai ) 
342  கோவைச் சுத்த   ( காஞ்சீபுரம் )  kOvaich chuththa   ( kAnjeepuram ) 
733  பாவ நாரிகள்   ( திருக்கோவலூர் )  pAva nArigaL   ( thirukkOvalUr ) 
787  அருக்கி மெத்தென சிரித்துமை   ( திருப்படிக்கரை )  arukki meththena siriththumai   ( thiruppadikkarai ) 
996  ஏகமாய் பலவாய்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  EgamAi palavAi   ( common ) 
790  ஈளை சுரங்குளிர்   ( பாகை )  eeLai surangkuLir   ( pAgai ) 
576  கரதல முங்குறி   ( விராலிமலை )  karadhala mungkuRi   ( virAlimalai ) 
1320  அழகு தவழ்குழல்   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  azhagu thavazhkuzhal   ( pazhamudhirchOlai ) 
1008  இலகு வேலெனு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ilagu vElenu   ( common ) 
1188  மாண்டார் எலும்பு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mANdAr elumbu   ( common ) 
409  கரிமுகக் கடகளிறு   ( திருவருணை )  karimugak kadakaLiRu   ( thiruvaruNai ) 
1058  பொதுவதாய்த் தனி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  podhuvadhAith thani   ( common ) 
1060  பருதியாய்ப் பனி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  parudhiyAip pani   ( common ) 
194  வரதா மணி நீ   ( பழநி )  varadhA maNi nee   ( pazhani ) 
1187  மாடமதிட் சுற்று   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mAdamadhit sutRu   ( common ) 
545  நீல மயில் சேரும்   ( பேறைநகர் )  neelamayil sErum   ( pERainagar ) 
512  மருவு கடல்முகில்   ( சிதம்பரம் )  maruvu kadalmugil   ( chidhambaram ) 
200  வேய் இசைந்து   ( பழநி )  vEy isaindhu   ( pazhani ) 
1325  உரையுஞ் சென்றது   ( புனவாயில் )  uraiyum chendRathu   ( punavAyil ) 
1317  பாசத்தால் விலை   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  pAsaththAl vilai   ( pazhamudhirchOlai ) 
817  கூர்வாய் நாராய்   ( திருவாரூர் )  kUrvAi nArAi   ( thiruvArUr ) 
104  அகல்வினை   ( பழநி )  agalvinai   ( pazhani ) 
70  நாலும் ஐந்து வாசல்   ( திருச்செந்தூர் )  nAlum aindhu   ( thiruchchendhUr ) 
1261  பாதகமான யாக்கை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pAdhagamAna yAkkai   ( common ) 
263  குருவி என   ( திருத்தணிகை )  kuruvi ena   ( thiruththaNigai ) 
620  மாந்தளிர்கள் போல   ( பூம்பறை )  mAndhaLirgaL pOla   ( pUmbaRai ) 
132  கருகி அகன்று   ( பழநி )  karugi agandRu   ( pazhani ) 
1205  அப்படி ஏழும் ஏழும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  appadi Ezhum Ezhum   ( common ) 
373  முருகு செறிகுழல் சொரு   ( திருவருணை )  murugu seRikuzhal soru   ( thiruvaruNai ) 
1152  குறிப்பரிய குழல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kuRippariya kuzhal   ( common ) 
429  திருட்டு வாணிப   ( திருவருணை )  thiruttu vANiba   ( thiruvaruNai ) 
510  மச்ச மெச்சு   ( சிதம்பரம் )  machcha mechchu   ( chidhambaram ) 
921  வாசனை மங்கையர்   ( திருப்பராய்த்துறை )  vAsanai mangkaiyar   ( thirupparAiththuRai ) 
1118  செட்டாகத் தேனை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  settAgath thEnai   ( common ) 
528  சாந்தமில் மோகவெரி   ( திருவேங்கடம் )  sAndhamil mOgaveri   ( thiruvEngkadam ) 
770  சந்தனம் பரிமள   ( சீகாழி )  sandhanam parimaLa   ( seegAzhi ) 
58  சந்தன சவ்வாது   ( திருச்செந்தூர் )  sandhana savAdhu   ( thiruchchendhUr ) 
518  தேனுந்து முக்கனிகள்   ( கயிலைமலை )  thEnundhu mukkanigaL   ( kayilaimalai ) 
358  உரைக் காரிகை   ( திருவானைக்கா )  uraik kArigai   ( thiruvAnaikkA ) 
693  களபம் மணி ஆரம்   ( திருமயிலை )  kaLabam maNi Aram   ( thirumayilai ) 
1071  பெருக்க நெஞ்சு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  perukka nenju   ( common ) 
945  மனத்திரைந்தெழு   ( அவிநாசி )  manaththiraindhezhu   ( avinAsi ) 
1284  கருப்பையில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  karuppaiyil   ( common ) 
1163  தரணிமிசை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  tharaNimisai   ( common ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 22 Feb 2024 12:04:35 -0500
          send corrections and suggestions to admin @ sivaya.org

thiruppugazh all list