sivasiva.org
Search this site with
song/pathigam/paasuram numbers
Or Tamil/English words

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam ;    Thiruppugazh Random Order ;   
This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian  

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
781  பாட கச்சிலம்போடு   ( வைத்தீசுரன் கோயில் )  pAda kachchilambOdu   ( vaiththeeswaran kOyil ) 
1244  செழும் தாது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sezhum thAthu   ( common ) 
235  வார்குழல் விரித்து   ( சுவாமிமலை )  vArkuzhal viriththu   ( swAmimalai ) 
1175  பாணிக்கு உட்படாது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pANikku utpadAdhu   ( common ) 
1093  குடருமல சலமுமிடை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kudarumala salamumidai   ( common ) 
500  சகுட முந்தும்   ( சிதம்பரம் )  saguda mundhum   ( chidhambaram ) 
477  இருள் காட்டு   ( சிதம்பரம் )  iruL kAttu   ( chidhambaram ) 
181  மருமலரினன்   ( பழநி )  marumalarinan   ( pazhani ) 
600  அத் துகிரின் நல்   ( திருச்செங்கோடு )  ath thugirin nal   ( thiruchchengkodu ) 
731  கால முகில் என   ( திருவாமாத்தூர் )  kAla mugil ena   ( thiruvAmAththUr ) 
1201  விரை சொரியும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  virai soriyum   ( common ) 
826  கன்ன லொத்த   ( சிக்கல் )  kanna loththa   ( sikkal ) 
570  இலாபமில்   ( விராலிமலை )  ilAbamil   ( virAlimalai ) 
54  கொலை மதகரி   ( திருச்செந்தூர் )  kolai madhakari   ( thiruchchendhUr ) 
434  புணர்முலை மடந்தை   ( திருவருணை )  puNarmulai madandhai   ( thiruvaruNai ) 
642  சரத்தே யுதித்தாய்   ( கதிர்காமம் )  saraththE yudhiththAi   ( kadhirgAmam ) 
1330  வானவராதி யோர்   ( திருப்பூவணம் )  vAnavarAdhi yOr   ( thiruppUvaNam ) 
320  புரைபடுஞ் செற்ற   ( காஞ்சீபுரம் )  puraipadunj chetRa   ( kAnjeepuram ) 
1134  இருகுழை மீதோடி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  irukuzhai meedhOdi   ( common ) 
1312  வாரண முகம்   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  vAraNa mugam   ( pazhamudhirchOlai ) 
353  அஞ்சன வேல்விழி இட்டு   ( திருவானைக்கா )  anjana vElvizhi ittu   ( thiruvAnaikkA ) 
374  விடமும் அமுதமும்   ( திருவருணை )  vidamum amudhamum   ( thiruvaruNai ) 
258  கனத்த அற   ( திருத்தணிகை )  ganaththa aRa   ( thiruththaNigai ) 
590  கலக்கும் கோது   ( திருச்செங்கோடு )  kalakkum kOdhu   ( thiruchchengkodu ) 
1182  பொங்கும் கொடிய   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pongkum kodiya   ( common ) 
2  பக்கரை விசித்ரமணி   ( விநாயகர் )  pakkarai vichithramaNi   ( vinAyagar ) 
844  வரித்த குங்குமம்   ( திருப்பெருந்துறை )  variththa kungkumam   ( thirupperundhuRai ) 
369  கருணை சிறிதும்   ( திருவருணை )  karuNai siRidhum   ( thiruvaruNai ) 
537  அல் அசல் அடைந்த   ( வள்ளிமலை )  al asal adaindha   ( vaLLimalai ) 
31  இயலிசையில் உசித   ( திருச்செந்தூர் )  iyalisaiyil usidha   ( thiruchchendhUr ) 
1054  குருதி மூளை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kurudhi mULai   ( common ) 
254  கடற்செகத் தடக்கி   ( திருத்தணிகை )  kadaRsegath thadakki   ( thiruththaNigai ) 
1211  ஆசார வீனன்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  AchAra veenan   ( common ) 
391  கெஜ நடை மடவார்   ( திருவருணை )  geja nadai madavAr   ( thiruvaruNai ) 
407  கமலமுகப் பிறை   ( திருவருணை )  kamalamugap piRai   ( thiruvaruNai ) 
1051  நிலவில் மாரன்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nilavil mAran   ( common ) 
1033  தோடு உற்ற காது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thOdu utRa kAdhu   ( common ) 
614  எங்கேனும் ஒருவர்   ( தென்சேரிகிரி )  engkEnum oruvar   ( thensErigiri ) 
882  மானை நேர்விழி   ( காவளூர் )  mAnai nErvizhi   ( kAvaLUr ) 
868  கறுத்த குஞ்சியும்   ( கும்பகோணம் )  kaRuththa kunjiyum   ( kumbakONam ) 
516  வஞ்சமே கோடி   ( சோலை மேவிய குன்று )  vanjamE kOdi   ( sOlai mEviya kundRu ) 
788  அமுதினை மெத்த   ( மாயூரம் )  amudhinai meththa   ( mAyUram ) 
33  இருள்விரி குழலை   ( திருச்செந்தூர் )  iruLviri kuzhalai   ( thiruchchendhUr ) 
991  திருகு செறிந்த   ( விசுவை )  thirugu seRindha   ( visuvai ) 
13  சந்ததம் பந்த   ( திருப்பரங்குன்றம் )  sandhadham bandha   ( thirupparangkundRam ) 
443  விதி அதாகவே   ( திருவருணை )  vidhi athAgavE   ( thiruvaruNai ) 
563  குடத்தைத் தகர்த்து   ( திருக்கற்குடி )  kudaththaith thagarththu   ( thirukkaRkudi ) 
441  வலிவாத பித்தமொடு   ( திருவருணை )  valivAdha piththamodu   ( thiruvaruNai ) 
1000  வேடர் செழுந்தினை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vEdar sezhundhinai   ( common ) 
1017  மழையளக பாரம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mazhaiyaLaga bAram   ( common ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Mon, 25 Dec 2023 22:43:31 +0000
          send corrections and suggestions to admin @ sivasiva.org   https://www.sivaya.org/thiruppugazh_all_list.php