sivasiva.org
Search this site with
song/pathigam/paasuram numbers
Or Tamil/English words

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam ;    Thiruppugazh Random Order ;   
This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian  

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
1193  முலைமேலிற் கலிங்க   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mulaimEliRt kalingka   ( common ) 
45  கன்றிலுறு மானை   ( திருச்செந்தூர் )  kandRiluRu mAnai   ( thiruchchendhUr ) 
826  கன்ன லொத்த   ( சிக்கல் )  kanna loththa   ( sikkal ) 
57  சத்தம் மிகு ஏழு   ( திருச்செந்தூர் )  saththam migu Ezhu   ( thiruchchendhUr ) 
121  உயிர்க் கூடு   ( பழநி )  uyirk kUdu   ( pazhani ) 
870  கரியகுழல் சரிய   ( சோமீச்சுரம் )  kariyakuzhal sariya   ( sOmeechchuram ) 
665  நசையொடு தோலு   ( திருவல்லம் )  nasaiyodu thOlu   ( thiruvallam ) 
117  இருகனக மாமேரு   ( பழநி )  irukanaga mAmEru   ( pazhani ) 
171  நிகமம் எனில்   ( பழநி )  nigamam enil   ( pazhani ) 
288  பொற் பதத்தினை   ( திருத்தணிகை )  poR padhaththinai   ( thiruththaNigai ) 
224  நிலவினிலே   ( சுவாமிமலை )  nilavinilE   ( swAmimalai ) 
792  அனல் அப்பு அரி   ( திருவிடைக்கழி )  anal appu ari   ( thiruvidaikkazhi ) 
1097  எழுபிறவி நீர்நில   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ezhupiRavi neernila   ( common ) 
1116  உற்பாதம் பூ   ( பொதுப்பாடல்கள் )  uRtpAtham pU   ( common ) 
963  ஏலப் பனி நீர்   ( மதுரை )  Elap pani neer   ( madhurai ) 
1283  கருப்பற்று ஊறி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  karuppatRu URi   ( common ) 
374  விடமும் அமுதமும்   ( திருவருணை )  vidamum amudhamum   ( thiruvaruNai ) 
438  முகத் துலக்கிகள்   ( திருவருணை )  mugath thulakkigaL   ( thiruvaruNai ) 
1082  கரு மயல் ஏறி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  karu mayal ERi   ( common ) 
1074  இசைந்த ஏறும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  isaindha ERum   ( common ) 
1006  பகிர நினைவொரு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pagira ninaivoru   ( common ) 
1336  வறுமைப் பாழ்பிணி   ( சுவாமிமலை )  vaRumaip pAzhpiNi   ( swAmimalai ) 
433  பாலாய் நூலாய்   ( திருவருணை )  pAlAi nUlAi   ( thiruvaruNai ) 
108  அரிசன வாடை   ( பழநி )  arisana vAdai   ( pazhani ) 
161  சுருளளக பார   ( பழநி )  suruLaLaga bara   ( pazhani ) 
501  சாந்துடனே புழுகு   ( சிதம்பரம் )  sAndhudanE puzhugu   ( chidhambaram ) 
529  வரிசேர்ந்திடு   ( திருவேங்கடம் )  varisErndhidu   ( thiruvEngkadam ) 
1181  பூசல் வந்திரு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pUsal vandhiru   ( common ) 
596  வருத்தம் காண   ( திருச்செங்கோடு )  varuththam kANa   ( thiruchchengkodu ) 
1135  இருமுலை மலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  irumulai malai   ( common ) 
12  காதடருங்கயல்   ( திருப்பரங்குன்றம் )  kAdhadarungkayal   ( thirupparangkundRam ) 
1194  முனை அழிந்தது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  munai azhindhadhu   ( common ) 
305  தறையின் மானுடர்   ( குன்றுதோறாடல் )  thaRaiyin mAnudar   ( kundRudhORAdal ) 
1087  கலக மதன் காதும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kalaga madhan kAdhum   ( common ) 
25  அருணமணி மேவு   ( திருச்செந்தூர் )  aruNamaNi mEvu   ( thiruchchendhUr ) 
1057  குடரும் நீர் கொழு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kudarum neer kozhu   ( common ) 
1173  பரதவித புண்டரிக   ( பொதுப்பாடல்கள் )  paradhavidha puNdariga   ( common ) 
998  நாலிரண்டிதழாலே   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nAli raNtidha zhAlE   ( common ) 
491  கொந்தள வோலைகள் ஆட   ( சிதம்பரம் )  kondhaLa vOlaigaL Ada   ( chidhambaram ) 
634  கோங்க முகை   ( கழுகுமலை )  kOnga mugai   ( kazhugumalai ) 
835  சந்தனந்திமிர்ந்து   ( எண்கண் )  sandhanandhimirndhu   ( eNkaN ) 
17  பொருப்புறுங்   ( திருப்பரங்குன்றம் )  poruppuRung   ( thirupparangkundRam ) 
1290  தீது உற்றே எழு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  theedhu utRE ezhu   ( common ) 
1322  மலரணை ததும்ப   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  malaraNai thadhumba   ( pazhamudhirchOlai ) 
855  தேனிருந்த இதழார்   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  thEnirundha idhazhAr   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
1031  காதில் ஓலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kAdhil Olai   ( common ) 
638  உடுக்கத் துகில்   ( கதிர்காமம் )  udukkath thugil   ( kadhirgAmam ) 
894  நீரிழிவு குட்டம்   ( குறட்டி )  neerizhivu kuttam   ( kuRatti ) 
214  குமர குருபர முருக சரவண   ( சுவாமிமலை )  kumara gurubara muruga saravaNa   ( swAmimalai ) 
327  கருப் பற்றிப் பருத்து   ( காஞ்சீபுரம் )  karup patRip paruththu   ( kAnjeepuram ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Mon, 25 Dec 2023 22:43:31 +0000
          send corrections and suggestions to admin @ sivasiva.org   https://www.sivaya.org/thiruppugazh_all_list.php