sivasiva.org
Search this site with
song/pathigam/paasuram numbers
Or Tamil/English words

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam ;    Thiruppugazh Random Order ;   
This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian  

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
441  வலிவாத பித்தமொடு   ( திருவருணை )  valivAdha piththamodu   ( thiruvaruNai ) 
135  கலக வாள்விழி   ( பழநி )  kalaga vALvizhi   ( pazhani ) 
426  தமரம் குரங்களும்   ( திருவருணை )  thamaram kurangkaLum   ( thiruvaruNai ) 
966  மனநினை சுத்த   ( மதுரை )  mananinai suththa   ( madhurai ) 
842  நீல முகில் ஆன   ( கோடி .. குழகர் கோயில் )  neela mugil Ana   ( kOdi ) 
1268  மதன் இக்கு அது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  madhan ikku adhu   ( common ) 
1059  கவடு கோத்தெழும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kavadu kOththezhum   ( common ) 
9  கருவடைந்து   ( திருப்பரங்குன்றம் )  karuvadaindhu   ( thirupparangkundRam ) 
181  மருமலரினன்   ( பழநி )  marumalarinan   ( pazhani ) 
1286  கோடான மேருமலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kOdAna mErumalai   ( common ) 
967  முத்து நவரத்நமணி   ( மதுரை )  muththu navarathnamaNi   ( madhurai ) 
952  ஈர மோடு சிரித்து   ( கீரனூர் )  eera mOdu siriththu   ( keeranUr ) 
629  நாமேவு குயிலாலும்   ( குன்றக்குடி )  nAmEvu kuyilAlum   ( kundRakkudi ) 
1002  கடலை பயறொடு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kadalai payaRodu   ( common ) 
62  தண்டை அணி   ( திருச்செந்தூர் )  thaNdai aNi   ( thiruchchendhUr ) 
300  வார் உற்று எழும்   ( திருத்தணிகை )  vAr utRu ezhum   ( thiruththaNigai ) 
36  ஏவினை நேர்விழி   ( திருச்செந்தூர் )  Evinai nErvizhi   ( thiruchchendhUr ) 
820  மகரம துகெட   ( திருவாரூர் )  magaramadhukeda   ( thiruvArUr ) 
566  சுற்ற கபடோடு   ( இரத்னகிரி )  sutRa kabadOdu   ( rathnagiri ) 
913  நெய்த்த சுரி   ( வயலூர் )  neyththa suri   ( vayalUr ) 
2  பக்கரை விசித்ரமணி   ( விநாயகர் )  pakkarai vichithramaNi   ( vinAyagar ) 
478  முல்லைமலர் போலும்   ( சிதம்பரம் )  mullaimalar pOlum   ( chidhambaram ) 
157  சிறு பறையும்   ( பழநி )  siRu paRaiyum   ( pazhani ) 
1065  துயரம் அறு நின்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thuyaram aRu nin   ( common ) 
283  பூசலிட்டு   ( திருத்தணிகை )  pUsalittu   ( thiruththaNigai ) 
1137  உமை எனும் மயில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  umai enum mayil   ( common ) 
22  அந்தகன் வருந்தினம்   ( திருச்செந்தூர் )  andhagan varundhinam   ( thiruchchendhUr ) 
893  கூரிய கடைக்கணால்   ( குறட்டி )  kUriya kadaikkaNAl   ( kuRatti ) 
1227  கட்டக் கணப்பறை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kattak kaNappaRai   ( common ) 
683  சோதி மாமதி   ( வடதிருமுல்லைவாயில் )  sOdhi mAmadhi   ( vadathirumullaivAyil ) 
1095  வதை பழக மறலி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vadhai pazhaga maRali   ( common ) 
30  அனைவரும் மருண்டு   ( திருச்செந்தூர் )  anaivarum maruNdu   ( thiruchchendhUr ) 
52  கொடியனைய இடை   ( திருச்செந்தூர் )  kodiyanaiya idai   ( thiruchchendhUr ) 
1272  மாதர் மயல் தனில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mAdhar mayal thanil   ( common ) 
784  மேக வார்குழல   ( வைத்தீசுரன் கோயில் )  mEga vArkuzhala   ( vaiththeeswaran kOyil ) 
1010  அரிசன பரிச   ( பொதுப்பாடல்கள் )  arisana parisa   ( common ) 
551  இளையவர் நெஞ்ச   ( திருசிராப்பள்ளி )  iLaiyavar nenja   ( thiruchirAppaLLi ) 
1245  தத் தனமும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thath thanamum   ( common ) 
112  ஆதாளிகள் புரி   ( பழநி )  AthaLigaL puri   ( pazhani ) 
968  ஆடல் மதன் அம்பின்   ( ஸ்ரீ புருஷமங்கை )  Adal madhan ambin   ( Sri purushamangkai ) 
1204  அடி இல் விடாப் பிணம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  adi il vidAp piNam   ( common ) 
827  புலவரை ரக்ஷி   ( சிக்கல் )  pulavarai rakshi   ( sikkal ) 
334  தத்தித் தத்தி   ( காஞ்சீபுரம் )  thaththith thaththi   ( kAnjeepuram ) 
844  வரித்த குங்குமம்   ( திருப்பெருந்துறை )  variththa kungkumam   ( thirupperundhuRai ) 
1329  அறப்பாவை அத்தற்கு   ( திருப்பூவணம் )  aRappAvai aththaRku   ( thiruppUvaNam ) 
349  முத்து ரத்ந சூத்ர   ( காஞ்சீபுரம் )  muththu rathna sUthra   ( kAnjeepuram ) 
700  தலங்களில் வரும்   ( பெருங்குடி )  thalangkaLil varum   ( perungkudi ) 
410  கரு நிறம் சிறந்து   ( திருவருணை )  karu niRam siRanthu   ( thiruvaruNai ) 
394  அழுதும் ஆவா   ( திருவருணை )  azhudhum AvA   ( thiruvaruNai ) 
888  வீங்கு பச்சிள   ( திருப்பூந்துருத்தி )  veengku pachchiLa   ( thiruppUndhuruththi ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Mon, 25 Dec 2023 22:43:31 +0000
          send corrections and suggestions to admin @ sivasiva.org   https://www.sivaya.org/thiruppugazh_all_list.php