Home
Home/All Lyrics
Contact Us
Beneficial Songs
Transliteration
Terms
Vinayagar
Vinayagar Thiruppugazh
Vinayagar Agaval
Vinayagar Anupoothi
Vinayagar Kavasam
Vinayagar Kariya SIddhi Maalai
Shivan
Selected Thirumurai
Search/All Thirumurai
Thirumurai Historical Order
Sivapuranam
Thiruvaasagam Complete
Nalam Tharum Pathigangal
Karu Muthal Thiru Varai
Agathiar Thevaara Thirattu
Vaazhthu Paadal
Thirumurai For Daily Chores
1008 Sivan Potri
Murugan
Kandhar Shasti Kavasam
Selected Thiruppugazh
All Thiruppugazh
Search Thiruppugazh
Thiruppugazh Thalangal
Thiruppugazh by Santham
Thiruppugazh for Health
Kandhar Anupoothi
Vel virutham
Mayil virutham
Saeval virutham
ThiruVaguppu
Paripoorna Panchamrtha vannam
Pagai Kadithal
Kumarstavam
Kandha Guru Kavasam
Shanmuga Kavasam
Ambaal
Abirami Anthaathi
Abirami Ammai Pathigam
Sakala kala valli Maalai
Lalitha Navaratna Maalai
Vadivudai Maanicka Maalai
Abhayaambigai Sadhagam
Meenakshi Amman Pillai Tamil
Kaamaakshi Dukka Nivaarani
Vishnu
Search Prabandham
ThiruPallandu
Periazhvar Thirumozhi
Thiruppavai
Nachiar Tirumozhi
Perumal Thirumozhi
Thiruchchanda Viruththam
Thirumaalai
Thiruppalliyezhuchchi
Amalanadhi piran
Kanni Nun Siruththambu
Peria Thirumozhi
Kurun Thandagam
Nedum Thandagam
Mudhal Thiruvandhadhi
Irandam Thiruvandhadhi
Moonram Thiruvandhadhi
Naanmugan Thiruvandhadhi
Thiruviruththam
Thiruvasiriyam
Peria Thiruvandhadhi
Thiruvezhukkurrirukkai
Siriya Thirumadal
Peria Thirumadal
Thiruvay Mozhi
Ramanuja Nootrandhadi
கருட கமன தவ - Garuda Gamana Tava
Calendar
Upcoming Celebration
Nayanmar GuruPooja
Misc
Bhajans
Ganesha Bhajans
Murugan Bhajans
Amman Bhajans
Krishna Bhajans
Beneficial Songs
Thirukkural
வாழ்த்து பாடல்கள் - Mangalam Songs
Songs for Rain
தூய தமிழ் பெயர்கள் Baby Names
அருணகிரிநாதரால் மறக்க முடியாத 23 நிகழ்சிகள்
அருணகிரிநாதர் முருகனிடம் கேட்ட வரங்கள்
Daily Thirumurai
Can vibhthi act as sanitizer?
Shivarathri Significance
சைவசித்தாந்த சுருக்கம்
Tamil
Hindi/Sanskrit
Telugu
Malayalam
Bengali
Kannada
English
ITRANS
Marati
Gujarathi
Oriya
Singala
Tibetian
Thai
Urdu
Cyrillic/Russian
Over Thousand year old Tamil Hymns/Scriptures/Songs Lyrics in languages:
Tamil
Hindi/Sanskrit
Telugu
Malayalam
Bengali
Kannada
English
ITRANS
Marati
Gujarathi
Oriya
Singala
Tibetian
Thai
Urdu
Cyrillic/Russian
Vinayagar Songs
விநாயகர் அகவல் - Vinayagar Agaval
விநாயகர் அநுபூதி - Vinayagar Anupoothi
விநாயகர் கவசம் - Vinayagar Kavasam
விநாயகர் காரிய சித்தி மாலை - Vinayagar Kariya SIddhi Maalai
விநாயகர் பாடல் Vinayagar Songs
விநாயகர் திருப்புகழ் - Vinayagar Thiruppugazh
Back to Top
பொது
சைவசமய நித்ய அனுட்டானவிதி
பலன் தரும் பாடல்கள் Beneficial Songs
திருக்குறள் Thirukkural
வாழ்த்து பாடல்கள் - Mangalam Songs
மழைக்கான பதிகங்கள் Songs for Rain
தூய தமிழ் பெயர்கள் Baby Names
Back to Top
Bhajans
பஜனை பாடல்கள் Bhajans
விநாயகர் பஜனை பாடல்கள் Ganesha Bhajans
முருகன் பஜனை பாடல்கள் Murugan Bhajans
துர்க்கை பஜனை பாடல்கள் Amman Bhajans
கிருஷ்ணா பஜனை பாடல்கள் Krishna Bhajans
Back to Top
Shiva (ThiruMurai) Songs
திருமுறை பாடல்கள் Selected Thirumurai
சிவபுராணம் SivaPuranam
திருவாசகம் முற்றோதல் - Thiruvaasagam Mutrothal
திருமுறை எண் வரிசை All Thirumurai
திருமுறை வரலாற்று வரிசை Thirumurai Historical Order
திருமுறை தலங்கள் வரிசை Thirumurai by Places
திருமுறை பண்கள் Thirumurai Pann/Melody
திருமுறை தேடல்
திருமுறை புத்தக வரிசை Thirumurai by Books
Back to Top
திரட்டு
திருமுறை பாடல் ஒலி இணைப்பு Thirumurai Audio Links/Melody
நலம் தரும் பதிகங்கள் Beneficial Pathigam
வாழ்வியல் திருமுறை பாடல்கள் Daily Prayers from Thirumurai
கரு முதல் திரு வரை- Karu Muthal Thiru Varai
அகத்தியர் தேவாரத்திரட்டு - Agathiyar Thevaara Thirattu
1 ஆம் திருமுறை - Thirumurai
2 ஆம் திருமுறை - Thirumurai
3 ஆம் திருமுறை - Thirumurai
4 ஆம் திருமுறை - Thirumurai
5 ஆம் திருமுறை - Thirumurai
6 ஆம் திருமுறை - Thirumurai
7 ஆம் திருமுறை - Thirumurai
8 ஆம் திருமுறை - Thirumurai
9 ஆம் திருமுறை - Thirumurai
10 ஆம் திருமுறை - Thirumurai
11 ஆம் திருமுறை - Thirumurai
12 ஆம் திருமுறை - Thirumurai
1008 சிவன் போற்றி - Sivan PotRi
அருணாச்சல சிவ அக்ஷரமணிமாலை - Arunachala Akshara Maalai
Back to Top
Murugan Songs
கந்தர் சஷ்டி கவசம் -Kandhar Sasti Kavasam
கந்த குரு கவசம் -Kandha Guru Kavasam
சண்முக கவசம் - Shanmuga Kavasam
அருணகிரிநாதர்
திருப்புகழ் Selected Thiruppugazh
திருப்புகழ் எண், அகர வரிசை, தேடுதல் - All Thiruppugazh & Search
திருப்புகழ் தேடுதல்
திருப்புகழ் தலங்கள் - Thiruppugazh sthalam
நலம் தரும் திருப்புகழ் Beneficial Thiruppugazh
வீடு பேறு தரும் திருப்புகழ் Thiruppugazh for Liberation
திருப்புகழ் சந்தம் - Thiruppugazh by Santham
கந்தர் அனுபூதி - Kandhar Anupoothi
வேல், விருத்தம் Vel virutham
மயில் விருத்தம் Mayil virutham
சேவல் விருத்தம் Saeval virutham
திருவகுப்பு ThiruVaguppu
Back to Top
சில வரி திருப்புகழ்
பல வரி திருப்புகழ்
திருப்புகழில் பக்தி மார்க்கம்
திருப்புகழில் யோக மார்க்கம்
திருப்புகழில் ஞான மார்க்கம்
திருப்புகழில் வினை நீக்கம்
உடல் நலம் தரும் திருப்புகழ்
Bairavar Thiruppugazh
Saraswathy Thiruppugazh
Hanuman Thiruppugazh
Paarvathy Thiruppugazh
Back to Top
பாம்பன் சுவாமிகள்
சண்முக கவசம் - Shanmuga Kavasam
பரிபூரண பஞ்சாமிர்த வண்ணம் - Paripoorna Panchamrtha vannam
பகை கடிதல் - Pagai Kadithal
குமாரஸ்தவம் - Kumarstavam
போற்றி விண்ணப்பம் - Potri Vinnappam
கந்தர் கலி வெண்பா - Kandhar kali Venba
வேல் மாறல் - Vel Maaral
சுப்பிரமணிய அஷ்டோத்திரம் Subramnaya Ashtothram
108 முருகா போற்றி - Muruga Potri
1008 திருப்புகழ் முருகா போற்றி - Muruga Potri
Back to Top
Ambaal Songs
அபிராமி அந்தாதி - Abirami Anthaathi
அபிராமி அம்மைப் பதிகம் Abirami Ammai Pathigam
சகல கலா வல்லி - Sakalakala valli Maalai
லலிதா நவரத்தின மாலை - Lalitha Navaratna Maalai
மீனாட்சியம்மை பிள்ளைத்தமிழ் Meenakshiammai pillai tamil
ஶ்ரீ மீனாட்சி பஞ்சரத்னம் - Meenakshi Amman Pillai Tamil
வடிவுடை மாணிக்க மாலை Vadivudai Maanicka Maalai
அபயாம்பிகை சதகம் - Abhayaambigai Sadhagam
காமாக்ஷி துக்க நிவரானி Kaamaakshi Dukka Nivaarani
காமாட்சி அம்மன் விருத்தம்
மலர் அர்ச்சனை பாடல்
Back to Top
Misc Songs
kids_sloka English pdf
Iyyappan Bhajans English pdf
ஶ்ரீ ருத்ரம், ஸூக்தம் , ஶான்தி மம்த்ரம்
காலபைரவ அஷ்டகம்
ஸுப்ரஹ்மண்ய அஷ்டகம்
ஶ்ரீ லலிதா ஸஹஸ்ரநாம ஸ்தோத்ரம்
ஶ்ரீ லலிதா ஸஹஸ்ரநாமாவலீ
Back to Top
Vishnu Songs
Search Prabandham
பெரியாழ்வார் திருப்பல்லாண்டு - ThiruPallandu 1-12
பெரியாழ்வார் திருமொழி - Periazhvar Thirumozhi 13-473
ஆண்டாள் திருப்பாவை - Thiruppavai 474-503
ஆண்டாள் நாச்சியார் திருமொழி - Nachiar Tirumozhi 504-646
குலசேகர ஆழ்வார் பெருமாள் திருமொழி - Perumal Thirumozhi 647-751
திருமழிசையாழ்வார் திருச்சந்தவிருத்தம் - Thiruchchanda Viruththam 752-871
தொண்டரடிப்பொடியாழ்வார் திருமாலை - Thirumaalai 872-916
தொண்டரடிப்பொடியாழ்வார் திருப்பள்ளி எழுச்சி - Thiruppalliyezhuchchi 917-926
Back to Top
திருப்பாணாழ்வார் அமலன் ஆதிபிரான் - Amalanadhi piran 927-936
மதுரகவியாழ்வார் கண்ணி நுண் சிறுத்தாம்பு - Kanni Nun Siruththambu 937-947
திருமங்கையாழ்வார் பெரிய திருமொழி - Peria Thirumozhi 948-2031
திருமங்கையாழ்வார் திருக்குறுந் தாண்டகம்- Kurun Thandagam 2031-2051
திருமங்கையாழ்வார் திரு நெடுந்தாண்டகம் - Nedum Thandagam 2052-2081
பொய்கையாழ்வார் முதல் திருவந்தாதி - Mudhal Thiruvandhadhi 2082-2181
பூதத்தாழ்வார் இரண்டாம் திருவந்தாதி - Irandam Thiruvandhadhi 2182-2281
பேயாழ்வார் மூன்றாம் திருவந்தாதி - Moonram Thiruvandhadhi 2282-2381
திருமழிசை ஆழ்வார் நான்முகன் திருவந்தாதி - Naanmugan Thiruvandhadhi 2382-2477
நம்மாழ்வார் திருவிருத்தம் - Thiruviruththam 2478-2577
Back to Top
நம்மாழ்வார் திருவாசிரியம் - Thiruvasiriyam 2578-2584
நம்மாழ்வார் பெரிய திருவந்தாதி - Peria Thiruvandhadhi 2585-2671
திருமங்கை ஆழ்வார் திரு எழு கூற்றிருக்கை - Thiruvezhukkurrirukkai 2672
திருமங்கை ஆழ்வார் சிறிய திருமடல் - Siriya Thirumadal 2673-2712
திருமங்கை ஆழ்வார் பெரிய திருமடல் - Peria Thirumadal 2713-2790
திருவரங்கத்தமுதனார் இராமானுச நூற்றந்தாதி - Ramanuja Nootrandhadi 2791-2898
நம்மாழ்வார் திருவாய் மொழி - Thiruvay Mozhi 2899-4000
கருட கமன தவ - Garuda Gamana Tava
Back to Top
Back to Top
This page was last modified on Fri, 11 Mar 2022 09:30:28 -0600
send corrections and suggestions to admin @ sivasiva.org