Search Tamil/English word or
song/pathigam/paasuram numbers.

Resulting language

Selected Thiruppugazh      Old Thiruppugazh Site      Thiruppugazh Thalangal      All Thiruppugazh Songs      Thiruppugazh by Santham     

Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS   Marati  Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian  

Thiruppugazh paadal petra thalangal sort by Thalam   Sort by Counts

பொதுப்பாடல்கள்  [314]
(common)
பழநி  [98]
(pazhani)
திருச்செந்தூர்  [84]
(thiruchchendhUr)
திருவருணை  [81]
(thiruvaruNai)
சிதம்பரம்  [67]
(chidhambaram)
திருத்தணிகை  [64]
(thiruththaNigai)
காஞ்சீபுரம்  [44]
(kAnjeepuram)
சுவாமிமலை  [39]
(swAmimalai)
திருச்செங்கோடு  [21]
(thiruchchengkodu)
வயலூர்  [18]
(vayalUr)
விராலிமலை  [16]
(virAlimalai)
பழமுதிர்ச்சோலை  [16]
(pazhamudhirchOlai)
திருசிராப்பள்ளி  [15]
(thiruchirAppaLLi)
கதிர்காமம்  [14]
(kadhirgAmam)
திருவானைக்கா  [14]
(thiruvAnaikkA)
திருப்பரங்குன்றம்  [14]
(thirupparangkundRam)
சீகாழி  [14]
(seegAzhi)
மதுரை  [12]
(madhurai)
வள்ளிமலை  [11]
(vaLLimalai)
திருமயிலை  [10]
(thirumayilai)
வெள்ளிகரம்  [9]
(veLLigaram)
திருவிடைக்கழி  [8]
(thiruvidaikkazhi)
கும்பகோணம்  [7]
(kumbakONam)
கருவூர்  [7]
(karuvUr)
குன்றக்குடி  [7]
(kundRakkudi)
திருப்பந்தணை நல்லூர்  [7]
(thiruppandhaNai nallUr)
திருவாரூர்  [7]
(thiruvArUr)
கோடைநகர்  [7]
(kOdainagar)
வைத்தீசுரன் கோயில்  [6]
(vaiththeeswaran kOyil)
திருவேங்கடம்  [6]
(thiruvEngkadam)
கயிலைமலை  [6]
(kayilaimalai)
விரிஞ்சிபுரம்  [5]
(virinjipuram)
விநாயகர்  [5]
(vinAyagar)
எட்டிகுடி  [4]
(ettikudi)
திருவிடைமருதூர்  [4]
(thiruvidaimarudhUr)
திருவாமாத்தூர்  [4]
(thiruvAmAththUr)
சிறுவை  [4]
(siRuvai)
குன்றுதோறாடல்  [4]
(kundRudhORAdal)
திருவாலங்காடு  [4]
(thiruvAlangkadu)
உத்தரமேரூர்  [4]
(uththaramErUr)
திருப்போரூர்  [4]
(thiruppOrUr)
திருக்கழுக்குன்றம்  [4]
(thirukkazhukkundRam)
இலஞ்சி  [4]
(ilanji)
தேவனூர்  [3]
(dhEvanUr)
திலதைப்பதி  [3]
(thiladhaippadhi)
நாகப்பட்டினம்  [3]
(nAgappattinam)
திருக்காளத்தி  [3]
(thirukkALaththi)
கழுகுமலை  [3]
(kazhugumalai)
வடதிருமுல்லைவாயில்  [3]
(vadathirumullaivAyil)
இரத்னகிரி  [3]
(rathnagiri)
பாகை  [3]
(pAgai)
தஞ்சை  [3]
(thanjai)
விருத்தாசலம்  [3]
(viruththAsalam)
திருக்குரங்காடுதுறை  [3]
(thirukkurangkadudhuRai)
திருப்புக்கொளியூர்  [3]
(thiruppukkoLiyUr)
மதுராந்தகம்  [3]
(madhurAndhagam)
அவிநாசி  [3]
(avinAsi)
திருப்பூவணம்  [3]
(thiruppUvaNam)
திருப்பெருந்துறை  [3]
(thirupperundhuRai)
பட்டாலியூர்  [3]
(pattAliyUr)
வேதாரணியம்  [3]
(vEdhAraNiyam)
திருக்குற்றாலம்  [3]
(thirukkutRAlam)
காசி  [3]
(kAsi)
ஸ்ரீ புருஷமங்கை  [3]
(Sri purushamangkai)
திருவதிகை  [2]
(thiruvadhigai)
கொல்லிமலை  [2]
(kollimalai)
திருவொற்றியூர்  [2]
(thiruvotRiyUr)
சிக்கல்  [2]
(sikkal)
தனிச்சயம்  [2]
(thanichchayam)
பொதியமலை  [2]
(podhiyamalai)
ஆறு திருப்பதி  [2]
(AaRu thiruppadhi)
திருவேற்காடு  [2]
(thiruvERkAdu)
திருக்கற்குடி  [2]
(thirukkaRkudi)
கொடுங்குன்றம்  [2]
(kodungkundRam)
பாக்கம்  [2]
(pAkkam)
திருவக்கரை  [2]
(thiruvakkarai)
திருத்தவத்துறை  [2]
(thiruththavaththuRai)
பேரூர்  [2]
(pErUr)
இராமேசுரம்  [2]
(rAmEsuram)
திருக்கானப்பேர்  [2]
(thirukkAnappEr)
திருவேட்களம்  [2]
(thiruvEtkaLam)
திருக்கடவூர்  [2]
(thirukkadavUr)
வேலூர்  [2]
(vElUr)
தென்சேரிகிரி  [2]
(thensErigiri)
சிங்கை  [2]
(singkai)
திருப்புத்தூர்  [2]
(thiruppuththUr)
மாடம்பாக்கம்  [2]
(mAdambAkkam)
புதிய பாடல்கள்  [2]
(new songs)
வழுவூர்  [2]
(vazhuvUr)
திருத்துறையூர்  [2]
(thiruththuRaiyUr)
குறட்டி  [2]
(kuRatti)
ஊதிமலை  [2]
(Udhimalai)
ஸ்ரீ முஷ்டம்  [2]
(Sri mushtam)
திருக்குடவாயில்  [2]
(thirukkudavAyil)
ஞானமலை  [2]
(gnAnamalai)
திருப்பாண்டிக்கொடுமுடி  [2]
(thiruppANdikkodumudi)
திருவரத்துறை  [1]
(thiruvaraththuRai)
திருவம்பர்  [1]
(thiruvambar)
சோமீச்சுரம்  [1]
(sOmeechchuram)
திருப்பழுவூர்  [1]
(thiruppazhuvUr)
திருவெஞ்சமாக்கூடல்  [1]
(thiruvenjamAkkUdal)
பவானி  [1]
(bhavAni)
விசுவை  [1]
(visuvai)
கடம்பூர்  [1]
(kadambUr)
திருநெய்த்தானம்  [1]
(thiruneyththAnam)
நெருவூர்  [1]
(neruvUr)
வள்ளியூர்  [1]
(vaLLiyUr)
வாகைமாநகர்  [1]
(vAgaimAnagar)
திருக்கோவலூர்  [1]
(thirukkOvalUr)
திருக்கூடலையாற்றூர்  [1]
(thirukkUdalaiyAtRUr)
கந்தன்குடி  [1]
(kandhankudi)
திரிபுவனம்  [1]
(thiribuvanam)
திருப்பூந்துருத்தி  [1]
(thiruppUndhuruththi)
விநாயகமலை  [1]
(vinAyagamalai)
திருவலிதாயம்  [1]
(thiruvalidhAyam)
முள்வாய்  [1]
(muLvAi)
தச்சூர்  [1]
(thachchUr)
வேப்பஞ்சந்தி  [1]
(vEppanjandhi)
தான் தோன்றி  [1]
(thAn thOndRi)
த்ரியம்பகபுரம்  [1]
(thriyambagapuram)
திருவையாறு  [1]
(thiruvaiyARu)
தென்கடம்பந்துறை  [1]
(thenkadambanthuRai)
குளந்தைநகர்  [1]
(kuLandhainagar)
காமத்தூர்  [1]
(kAmaththUr)
நிம்பபுரம்  [1]
(nimbapuram)
சோமநாதன்மடம்  [1]
(sOmanAdhanmadam)
திருப்பனந்தாள்  [1]
(thiruppanandhAL)
சப்தஸ்தானம்  [1]
(sabdhasdhAnam)
திருப்பராய்த்துறை  [1]
(thirupparAiththuRai)
கீரனூர்  [1]
(keeranUr)
ஒடுக்கத்துச் செறிவாய்  [1]
(odukkaththuch cheRivAi)
வேப்பூர்  [1]
(vEppUr)
பெரியமடம்  [1]
(periyamadam)
பூவாளூர்  [1]
(pUvALur)
கொடும்பாளூர்  [1]
(kodumbALUr)
எழுகரைநாடு  [1]
(ezhugarainAdu)
மாயூரம்  [1]
(mAyUram)
மருத்துவக்குடி  [1]
(maruththuvakkudi)
காவளூர்  [1]
(kAvaLUr)
சென்னிமலை  [1]
(chennimalai)
பூம்பறை  [1]
(pUmbaRai)
திருவோத்தூர்  [1]
(thiruvOththUr)
இந்தம்பலம்  [1]
(indhambalam)
சேயூர்  [1]
(sEyUr)
செங்குன்றாபுரம்  [1]
(sengkundrApuram)
திருநெல்வாயில்  [1]
(thirunelvAyil)
திருப்படிக்கரை  [1]
(thiruppadikkarai)
விஜயபுரம்  [1]
(vijayapuram)
திருவாவடுதுறை  [1]
(thiruvAvaduthuRai)
புகழிமலை  [1]
(pugazhimalai)
திருவிற்குடி  [1]
(thiruviRkudi)
திருவீழிமிழலை  [1]
(thiruveezhimizhalai)
திருச்சக்கிரப்பள்ளி  [1]
(thiruchchakkirappaLLi)
மயிலம்  [1]
(mayilam)
திருமாந்துறை  [1]
(thirumAndhuRai)
கநகமலை  [1]
(kanagamalai)
திருமாணிகுழி  [1]
(thirumANikuzhi)
திருச்செங்காட்டங்குடி  [1]
(thiruchchengkattangkudi)
திருத்துருத்தி  [1]
(thiruththuruththi)
திருப்பழையாறை  [1]
(thiruppazhaiyARai)
பேறைநகர்  [1]
(pERainagar)
வாலிகொண்டபுரம்  [1]
(vAlikoNdapuram)
தீர்த்தமலை  [1]
(theerththamalai)
திருமுருகன்பூண்டி  [1]
(thirumuruganpUNdi)
உத்தரகோசமங்கை  [1]
(uththarakOsamangkai)
திருவெழுகூற்றிருக்கை  [1]
(thiruvezhukUtRirukkai)
திருப்பாதிரிப்புலியூர்  [1]
(thiruppAdhirippuliyUr)
கரியவனகர்  [1]
(kariyavanagar)
திருவாஞ்சியம்  [1]
(thiruvAnjiyam)
திருவலஞ்சுழி  [1]
(thiruvalanjuzhi)
கந்தனூர்  [1]
(kandhanUr)
கொங்கணகிரி  [1]
(kongkaNagiri)
திருவல்லம்  [1]
(thiruvallam)
திருவாடானை  [1]
(thiruvAdAnai)
புனவாயில்  [1]
(punavAyil)
திருவெண்ணெய்நல்லூர்  [1]
(thiruveNNeynallUr)
கன்னபுரம்  [1]
(kannapuram)
கோடி .. குழகர் கோயில்  [1]
(kOdi)
திருச்சத்திமுத்தம்  [1]
(thiruchchaththimuththam)
அத்திக்கரை  [1]
(aththikkarai)
திருநாவலூர்  [1]
(thirunAvalUr)
திருமயேந்திரம்  [1]
(thirumayEndhiram)
கூந்தலூர்  [1]
(kUndhalUr)
அத்திப்பட்டு  [1]
(aththippattu)
குருடிமலை  [1]
(kurudimalai)
விஜயமங்கலம்  [1]
(vijayamangkalam)
வயிரவிவனம்  [1]
(vayiravivanam)
ஆய்க்குடி  [1]
(Ayikkudi)
திருநல்லூர்  [1]
(thirunallUr)
திருநள்ளாறு  [1]
(thirunaLLARu)
வலிவலம்  [1]
(valivalam)
திருநாகேச்சுரம்  [1]
(thirunAgEchchuram)
ஸ்ரீ சைலம் திருமலை  [1]
(Sri sailam thirumalai)
ராஜபுரம்  [1]
(rAjapuram)
மாயாபுரி  [1]
(mAyAburi)
பெருங்குடி  [1]
(perungkudi)
க்ஷேத்திரக் கோவை  [1]
(kshEththirak kOvai)
வடுகூர்  [1]
(vadugUr)
இஞ்சிகுடி  [1]
(injikudi)
சிவபுரம்  [1]
(sivapuram)
நெடுங்களம்  [1]
(nedungkaLam)
சேலம்  [1]
(sElam)
கோசைநகர்  [1]
(kOsainagar)
மருதமலை  [1]
(Maruthamalai)
திருவாமூர்  [1]
(thiruvAmur)
யாழ்ப்பாணாயன்பட்டினம்  [1]
(yAzhppANAyanpattinam)
திருமாகாளம்  [1]
(thirumAkALam)
எண்கண்  [1]
(eNkaN)
கொட்டையூர்  [1]
(kottaiyUr)
சோலை மேவிய குன்று  [1]
(sOlai mEviya kundRu)
பெரும்புலியூர்  [1]
(perumpuliyUr)
ராஜகெம்பீரவளநாட்டு மலை  [1]
(rAjagembeeravaLanAttu malai)
திருக்கோணமலை  [1]
(thirukkONamalai)
திருவான்மியூர்  [1]
(thiruvAnmiyUr)

This page was last modified on Fri, 06 Jan 2023 06:54:04 +0000
          send corrections and suggestions to admin @ sivasiva.org