சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
551  இளையவர் நெஞ்ச   ( திருசிராப்பள்ளி )  iLaiyavar nenja   ( thiruchirAppaLLi ) 
552  பகலவன் ஒக்கும்   ( திருசிராப்பள்ளி )  pagalavan okkum   ( thiruchirAppaLLi ) 
553  ஒருவரொடு கண்கள்   ( திருசிராப்பள்ளி )  oruvarodu kaNgaL   ( thiruchirAppaLLi ) 
554  குமுத வாய்க்கனி   ( திருசிராப்பள்ளி )  kumudha vAikkani   ( thiruchirAppaLLi ) 
555  குவளை பூசல்   ( திருசிராப்பள்ளி )  kuvaLai pUsal   ( thiruchirAppaLLi ) 
556  சத்தி பாணீ   ( திருசிராப்பள்ளி )  saththi pANee   ( thiruchirAppaLLi ) 
557  பகலிரவினில்   ( சென்னிமலை )  pagaliravinil   ( chennimalai ) 
558  புவனத் தொரு   ( திருசிராப்பள்ளி )  buvanath thoru   ( thiruchirAppaLLi ) 
559  பொருளின் மேற்ப்ரிய   ( திருசிராப்பள்ளி )  poruLin mERpriya   ( thiruchirAppaLLi ) 
560  பொருள்கவர் சிந்தை   ( திருசிராப்பள்ளி )  poruLkavar sindhai   ( thiruchirAppaLLi ) 
561  வாசித்து   ( திருசிராப்பள்ளி )  vAsiththu   ( thiruchirAppaLLi ) 
562  வெருட்டி ஆட்கொளும்   ( திருசிராப்பள்ளி )  verutti AtkoLum   ( thiruchirAppaLLi ) 
563  குடத்தைத் தகர்த்து   ( திருக்கற்குடி )  kudaththaith thagarththu   ( thirukkaRkudi ) 
564  நெறித்துப் பொருப்பு   ( திருக்கற்குடி )  neRiththup poruppu   ( thirukkaRkudi ) 
565  கயலைச் சருவி   ( இரத்னகிரி )  kayalaich charuvi   ( rathnagiri ) 
566  சுற்ற கபடோடு   ( இரத்னகிரி )  sutRa kabadOdu   ( rathnagiri ) 
567  பத்தியால் யானுனை   ( இரத்னகிரி )  baththiyAl yAnunai   ( rathnagiri ) 
568  சீரான கோல கால   ( விராலிமலை )  seerAna kOla kAla   ( virAlimalai ) 
569  பாதாள மாதி லோக   ( விராலிமலை )  pAdhALa mAdhi lOga   ( virAlimalai ) 
570  இலாபமில்   ( விராலிமலை )  ilAbamil   ( virAlimalai ) 
571  நிராமய புராதன   ( விராலிமலை )  nirAmaya purAdhana   ( virAlimalai ) 
572  இதமுறு விரைபுனல்   ( விராலிமலை )  idhamuRu viraipunal   ( virAlimalai ) 
573  உருவேறவே ஜெபித்து   ( விராலிமலை )  uruvERavE jebiththu   ( virAlimalai ) 
574  எதிரெதிர் கண்டோடி   ( விராலிமலை )  ethiredhir kaNdOdi   ( virAlimalai ) 
575  ஐந்து பூதமும்   ( விராலிமலை )  aindhu bUdhamum   ( virAlimalai ) 
576  கரதல முங்குறி   ( விராலிமலை )  karadhala mungkuRi   ( virAlimalai ) 
577  கரிபுராரி காமாரி   ( விராலிமலை )  karipurAri kAmAri   ( virAlimalai ) 
578  காம அத்திரமாகி   ( விராலிமலை )  kAma AththiramAgi   ( virAlimalai ) 
579  கொடாதவனை   ( விராலிமலை )  kodAdhavanai   ( virAlimalai ) 
580  மாயா சொரூபம்   ( விராலிமலை )  mAyA sorUbam   ( virAlimalai ) 
581  மாலாசை கோபம்   ( விராலிமலை )  mAlAsai kObam   ( virAlimalai ) 
582  மேகம் எனும் குழல்   ( விராலிமலை )  mEgam enum kuzhal   ( virAlimalai ) 
583  மோதி இறுகி   ( விராலிமலை )  mOdhi iRugi   ( virAlimalai ) 
584  சரவண ஜாதா   ( விநாயகமலை )  saravaNa jAdhA   ( vinAyagamalai ) 
585  அன்பாக வந்து   ( திருச்செங்கோடு )  anbAga vandhu   ( thiruchchengkodu ) 
586  பந்து ஆடி அம் கை   ( திருச்செங்கோடு )  pandhu Adi am kai   ( thiruchchengkodu ) 
587  வண்டார் மதங்கள்   ( திருச்செங்கோடு )  vaNdAr madhangkaL   ( thiruchchengkodu ) 
588  கரை அற உருகுதல்   ( திருச்செங்கோடு )  karai aRa urugudhal   ( thiruchchengkodu ) 
589  இடம் பார்த்து   ( திருச்செங்கோடு )  idam pArththu   ( thiruchchengkodu ) 
590  கலக்கும் கோது   ( திருச்செங்கோடு )  kalakkum kOdhu   ( thiruchchengkodu ) 
591  துஞ்சு கோட்டி   ( திருச்செங்கோடு )  thunju kOtti   ( thiruchchengkodu ) 
592  நீலமஞ்சான குழல்   ( திருச்செங்கோடு )  neelamanjAna kuzhal   ( thiruchchengkodu ) 
593  பொன்றலைப் பொய்   ( திருச்செங்கோடு )  pondRalaip poi   ( thiruchchengkodu ) 
594  மந்தக் கடைக்கண்   ( திருச்செங்கோடு )  mandhak kadaikkaN   ( thiruchchengkodu ) 
595  மெய்ச் சார்வு அற்றே   ( திருச்செங்கோடு )  meych chArvu atRE   ( thiruchchengkodu ) 
596  வருத்தம் காண   ( திருச்செங்கோடு )  varuththam kANa   ( thiruchchengkodu ) 
597  ஆலகால படப்பை   ( திருச்செங்கோடு )  AlakAla padappai   ( thiruchchengkodu ) 
598  காலனிடத்து   ( திருச்செங்கோடு )  kAlanidaththu   ( thiruchchengkodu ) 
599  தாமா தாம ஆலாபா   ( திருச்செங்கோடு )  thAmA thAma AlAbA   ( thiruchchengkodu ) 
600  அத் துகிரின் நல்   ( திருச்செங்கோடு )  ath thugirin nal   ( thiruchchengkodu ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 22 Feb 2024 12:04:35 -0500
          send corrections and suggestions to admin @ sivaya.org

thiruppugazh all list