சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
176  புடவிக்கு அணி   ( பழநி )  pudavikku aNi   ( pazhani ) 
637  அலகின் மாறு   ( கதிர்காமம் )  alagin mARu   ( kadhirgAmam ) 
1187  மாடமதிட் சுற்று   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mAdamadhit sutRu   ( common ) 
1093  குடருமல சலமுமிடை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kudarumala salamumidai   ( common ) 
250  எனை அடைந்த   ( திருத்தணிகை )  enai adaindha   ( thiruththaNigai ) 
465  பருவம் பணை   ( சிதம்பரம் )  paruvam paNai   ( chidhambaram ) 
485  எலுப்புத் தோல்   ( சிதம்பரம் )  elupputh thOl   ( chidhambaram ) 
375  கமரி மலர்குழல்   ( திருவருணை )  kamari malarkuzhal   ( thiruvaruNai ) 
1086  அகிலநறுஞ் சேறு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  agilanaRunj chERu   ( common ) 
991  திருகு செறிந்த   ( விசுவை )  thirugu seRindha   ( visuvai ) 
1111  நீரு நிலம் அண்டாத   ( பொதுப்பாடல்கள் )  neeru nilam aNdAdha   ( common ) 
210  கதிரவனெ ழுந்து   ( சுவாமிமலை )  kadhiravan ezhundhu   ( swAmimalai ) 
490  விடுங்கைக்கு ஒத்த   ( சிதம்பரம் )  vidungkaikku oththa   ( chidhambaram ) 
982  கற்பக ஞானக் கடவுள்   ( உத்தரகோசமங்கை )  kaRpaga gnAnak kadavuL   ( uththarakOsamangkai ) 
96  வஞ்சத்துடன் ஒரு   ( திருச்செந்தூர் )  vanjaththudan oru   ( thiruchchendhUr ) 
1260  பற்றநெட்டை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  patRanettai   ( common ) 
1045  அமல வாயு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  amala vAyu   ( common ) 
650  விலைக்கு மேனியில்   ( திருக்கோணமலை )  vilaikku mEniyil   ( thirukkONamalai ) 
946  பக்குவ ஆசார   ( திருப்புக்கொளியூர் )  pakkuva AchAra   ( thiruppukkoLiyUr ) 
874  தரையினில் வெகுவழி   ( கூந்தலூர் )  tharaiyinil veguvazhi   ( kUndhalUr ) 
113  ஆலகாலம் என   ( பழநி )  AlakAlam ena   ( pazhani ) 
246  உய்யஞானத்து நெறி   ( திருத்தணிகை )  uyyagnAnaththu neRi   ( thiruththaNigai ) 
677  தவர்வாள் தோமர   ( திருவோத்தூர் )  thavarvAL thOmara   ( thiruvOththUr ) 
35  உருக்கம் பேசிய   ( திருச்செந்தூர் )  urukkam pEsiya   ( thiruchchendhUr ) 
1128  ஆலாலத்தை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  AlAlaththai   ( common ) 
886  மரு உலாவிடும்   ( சப்தஸ்தானம் )  maru ulAvidum   ( sabdhasdhAnam ) 
102  வெங்காளம் பாணம்   ( திருச்செந்தூர் )  vengkALam pANam   ( thiruchchendhUr ) 
602  பத்தர் கணப்ரிய   ( திருச்செங்கோடு )  baththar gaNapriya   ( thiruchchengkodu ) 
1313  ஆசை நாலுசதுர   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  Asai nAlusadhura   ( pazhamudhirchOlai ) 
23  அமுத உததி விடம்   ( திருச்செந்தூர் )  amudha udhadhi vidam   ( thiruchchendhUr ) 
1222  எதிரொருவர் இலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  edhiroruvar ilai   ( common ) 
586  பந்து ஆடி அம் கை   ( திருச்செங்கோடு )  pandhu Adi am kai   ( thiruchchengkodu ) 
750  குடத் தாமரையாம்   ( விருத்தாசலம் )  kudath thAmaraiyAm   ( viruththAsalam ) 
323  இதத்துப் பற்றி   ( காஞ்சீபுரம் )  idhaththup patRi   ( kAnjeepuram ) 
15  தடக்கைப் பங்கயம்   ( திருப்பரங்குன்றம் )  thadakkaip pangkayam   ( thirupparangkundRam ) 
929  முகிலள கஞ்சரி   ( கருவூர் )  mugilaLa kanjari   ( karuvUr ) 
530  அல்லி விழியாலும்   ( வள்ளிமலை )  alli vizhiyAlum   ( vaLLimalai ) 
1290  தீது உற்றே எழு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  theedhu utRE ezhu   ( common ) 
1245  தத் தனமும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thath thanamum   ( common ) 
822  பாலோ தேனோ பலவுறு   ( திருவாரூர் )  pAlO thEnO palavuRu   ( thiruvArUr ) 
388  இரவியும் மதியும்   ( திருவருணை )  iraviyum madhiyum   ( thiruvaruNai ) 
508  பனி போலத் துளி   ( சிதம்பரம் )  pani pOlath thuLi   ( chidhambaram ) 
893  கூரிய கடைக்கணால்   ( குறட்டி )  kUriya kadaikkaNAl   ( kuRatti ) 
601  அத்த வேட்கை   ( திருச்செங்கோடு )  aththa vEtkai   ( thiruchchengkodu ) 
471  கட்டி முண்டக   ( சிதம்பரம் )  katti muNdaga   ( chidhambaram ) 
1196  மோது மறலி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mOdhu maRali   ( common ) 
411  காணாத தூர நீள்   ( திருவருணை )  kANAdha dhUra neeL   ( thiruvaruNai ) 
205  இருவினை புனைந்து   ( சுவாமிமலை )  iruvinai punaindhu   ( swAmimalai ) 
69  தோலொடு மூடிய   ( திருச்செந்தூர் )  thOlodu mUdiya   ( thiruchchendhUr ) 
760  கழைமுத்து மாலை   ( ஸ்ரீ முஷ்டம் )  kazhaimuththu mAlai   ( Sri mushtam ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 22 Feb 2024 12:04:35 -0500
          send corrections and suggestions to admin @ sivaya.org

thiruppugazh all list